Tư vấn mua laptop Vaio VGN CR509E/Q

Em đang muốn mua 1 chiếc laptop, xem qua thì thấy chiếc Vaio VGN CR509E/Q có vẻ đc. về dáng, màu sắc và giá. Nhưng em ko biết khi sử dụng thì thế nào? Bác nào có kinh nghiệm thì tư vấn cho em chút đc. ko ạh?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
bạn hỏi khó thế , mỗi người sử dụng một việc khác nhau thì lại cảm nhận khác nhau , ví dụ bạn ko thể chơi game đồ họa cao , nhưng những người chỉ cần tính năng văn phòng thì ko có vấn đề gì cả . Nói chung bạn nên xác định bạn dùng nhiều vào việc gì thì nói để mọi người tư vấn thôi [:)]