Có nên mua Laptop LEVONO THINKPAD EDGE 13 INCH ?

Trọng lượng: 1,73 kg, Màn hình: 13.3 inch, độ phân giải 1366 x 768 pixel, Touchpad đa điểm, Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo SU7300 1.3 Ghz, RAM: 2GB DDR3 1066 Mhz, Ổ cứng: 160 GB, Kết nối 802.11b/g/n, 3.5 G, WiMax, Cổng: 3 x USB, VGA, tai nghe/microphone, RJ-45, HDMI, đầu đọc thẻ 5 trong 1, Pin khoảng 6 tiếng

Các bác cho em xin ý kiến nhé

thu
Trả lời 12 năm trước

Theo quan điểm của tôi thì những mẫu ThinkPad T43 trở về trước quả thực là không thể bàn cãi về chất lượng và hiệu quả trong thiết kế. Theo tôi, phần lớn những người dùng ThinkPad và đam mê ThinkPad thì đều lấy tính hiệu quả và đẳng cấp của chất lượng làm mục tiêu hàng đầu. Tất cả các dòng Laptop khác mà tôi biết trừ các dòng cao cấp dùng vỏ bằng kim loại như Mabook hay vỏ nhôm đều không thể nào đạt được về hiệu quả giải nhiệt và độ bền chống va đập tốt được như các dòng ThinkPad nhờ lõi RollCage làm bằng hợp kim Các bon Magie. Đối với tôi quả thực ThinkPad là "Beauty inside not Outside"

Thinkpad từ xưa đã được người hâm mộ biết tới với hình dáng xù xì, đen thui nhưng mang đậm phong cách nam tính. Thêm vào đó là khả năng làm việc ổn định và hiệu năng tuyệt vời. Giờ đây Lenovo đã quá lạm dụng nó, gắn với 1 loạt thiết kế mới với bộ cánh quá bóng bẩy mà mất đi phong cách xưa. Tôi nghĩ Lenovo nên giữ lại danh tiếng Thinkpad như xưa, tránh bị người ta nhận xét là "máy thinkpad mới này hơi giống máy Hp, Dell,..vv"