Địa chỉ sản xuất cặp, balo laptop, túi chống sốc laptop. Bác nào cho mình biết với ?

Công ty quà tặng SAXA
Trả lời 12 năm trước

Công ty quà tặng SAXA chuyên cung cấp balo laptop, balo du lịch... và in thêu logo, nội dung quảng cáo theo yêu cầu.

Balo chất liệu vải dù với nhiều đặc tính ưu việt:

- Siêu bền,

- Không thấm nước,

- Tiện dụng,

- Kiểu dáng thể thao, hợp thời trang,

- Logo công ty nổi bật

Đây sẽ là quà tặng có giá trị quảng bá thương hiệu to lớn, bền lâu và thiết thực đối với Quý công ty.

Ngoài ra công ty SAXA có rất nhiều ưu đãi về giá tùy theo số lượng khách hàng đặt.Mời gọi(08) 3812 0440hoặc0972 48 48 67để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí!

Link video:http://youtu.be/PFoV3vKgUek

Thông tin liên hệ:

Công ty quà tặng SAXA

Lầu 2, 35 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM

Tel: (08) 3812 0440 - Fax: (08) 3812 0441

Hotline: 0972 48 48 67 - Email:info@saxagifts.com

Website:www.saxagifts.com

Nguyen Kim Son
Trả lời 10 năm trước

mình thường mua ba lô giá sỉ của Nguồn Hàng Tốt. Ở đây có giao hàng toàn quốc đó bạn. Balô đa dạng, vừa đẹp vừa rẻ lại hợp thời trang. Shop mình lấy hàng ở đây về bán rất chạy. Địa chỉ nè: www.nguonhangtot.com

Yahoo: nguonhangtotvn

Skype: nguonhangtotvn

Hotline: [Khách sỉ] 0918.999.247 (Ms.Ngân) - [Khách lẻ] 0918.999.374 (Ms.Mi)