Địa chỉ mua laptop tin cậy?

 Các bác ơi, e đang tính mua laptop mà chưa biết mua ở đâu hết, biết là máy của hãng thì có bảo hành của hãng nhưng đợi được đi bảo hành thì cũng chết mệt. Bác nào biết bên nào bán mà chế độ bảo hành tốt không chỉ cho e với?

nguyen long
Trả lời 13 năm trước

Ôi mua những đồ công nghệ này là may hơn hên, mua phải con lởm thì có đi bảo hành rùi lại hỏng thôi bạn a.

nguyen dung
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đã có lần mua hàng bên đó, công nhận giá tốt mà phục vụ khách hàng niềm nở. Chứ lắm lúc mình đi mua ở mấy cửa hàng lớn, bỏ tiền ra mà cứ như đi xin họ ý.

lam hoang
Trả lời 13 năm trước

Em cũg vừa lấy một em laptop dell cho thằng e tại Dmart, nói chung là không có rì phải chê về dịch vụ cả, giá cũng khá tốt so với thị trường. Bác nào có ý mua thì e nghĩ Dmart computer cũng là 1 sự lựa chọn không neen bỏ qua. www.dmart.vn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể tham khảo giá tại 1 trong 4 siêu thị của Đăng Khoa để có thể mua được sảm phẩm tốt nhất, hoặc bạn có thể liên hệ sô 04.62659999 máy lẻ số 2 để check giá sảm phẩm nhé.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.