Có nên mua laptop Toshiba Satellite L640-1007U ?

Mọi người ai đã sử dụng qua Toshiba Satellite L640-1007U rồi thì cho em xin ý kiến với. Em muốn mua laptop để phục vụ nhu cầu văn phòng, Photoshop.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình có mấy người bạn dùng máy Toshiba nhưng hầu hết đều thấy kêu lỗi bàn phím khi ra lệnh hay nhập dữ liệu như bấm phím này trên màn hình lại hiện lên ký tự khác hay thậm chí bàn phím không nhận lệnh mỗi khi gõ. Phải chăng đây là nhược điểm chung của máy Toshiba? Mình đang dùng 1 con HP thấy rất ổn, bạn thử tham khảo xem hoặc máy của Dell cũng tốt đấy.

Trên đây chỉ là ý kiến của cá nhân mình và những người đã dùng qua dòng máy này thôi, các bạn đọc xong có sai hay đúng cũng xin đừng đánh giá này kia nhé.

Hoàng Mai
Trả lời 12 năm trước

minh thi thay hang nay sai tot, trước đây Toshiba là dòng laptop bền, khỏe chắc chắn và sù sì cục mịch. Nhưng giờ hãng này đã ra một số dòng mới có bề ngoài cực bóng và khá hấp dẫn kết hợp thêm tính năng nhận diện vân tay, nhận diện khuôn mặt qua webcam v.v... Trọng lượng thường khá nặng.

Trần Minh Sang
Trả lời 12 năm trước

mua hàng điện tử củng hên xui thôi bạn . đa số các sản phẩm là tốt nhưng sẽ có 1 số dòng lổi nên phải đi bảo hành hoài ^^

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Toshiba Satellite L640 là mẫu máy tính xách tay có kích thước màn hình tiêu chuẩn 14 inch tỷ lệ "màn ảnh rộng" HD 16:9 đồng thời được ứng dụng công nghệ Clear SuperView độc quyền của Toshiba, mang lại hình ảnh chi tiết và sống động. Bộ nhớ DD RAM3 mới nhất cùng một không gian lưu trữ bằng ổ cứng lớn là điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Toshiba Satellite L655/L640 - giá bình dân
Toshiba Satellite L640/L655 sử dụng bộ xử lý Intel Core i3.

Sản phẩm có thiết kế vỏ đen nhám lịch sự chống bám dấu vân tay cùng với khung máy chắc chắn làm bằng hợp kim. Máy chỉ mặng 2,1 kg nhưng khung máy khá dày và chắc chắn, có thể chịu rung lắc tốt, thậm chí các va đập thông thường, đồng thời máy tản nhiệt tốt. Thiết bị này có giá 11.946.000 đồng.

Cũng có hình thức tương tự, Tohiba Satellite L655 có kích thước lớn hơn hẳn với màn hình wide 15,6 inch HD đèn nền LED. Đi kèm với màn hình lớn là bàn phím lớn với đầy đủ cả bàn phím số, rất thích hợp với các kế toán viên và nhân viên kinh doanh. Các phím kích thước lớn, dễ thao tác đồng thời có độ nảy rất "vừa tay" – nhẹ nhàng nhưng đủ cảm nhận, thích hợp cho cả cách nhấn phím thẳng đứng hay nghiêng ngón tay.

Toshiba Satellite L655/L640 - giá bình dân
Toshiba Satellite L640-1007U.

Tuy có kích thước lớn, nhưng khối lượng của máy cũng chỉ giới hạn ở mức 2,4kg bao gồm đầy đủ cả pin 6 cell. Thử nghiệm cho thấy, trong điều kiện hoạt động bình thường, sử dụng các chương trình office và kết nối liên tục qua các giao tiếp wireless, pin của máy có khả năng cấp điện tới hơn 3 giờ.

Toshiba Satellite L655/L640 - giá bình dân
Toshiba Satellite L655-1002U.

Toshiba Satellite L655-1002U sử dụng chíp vi xử lý Intel core i3 tốc độ 2.26GHz hoàn toàn đủ cho các tác vụ cần thiết. Thử nghiệm các game tốc độ cho thấy máy đáp ứng tốt, kể cả hình ảnh động trong các game 3D cũng được thể hiện tốt. Ổ đĩa quang DVD SuperMulti tích hợp trong máy cùng với màn hình chất lượng cao trình chiếu phim chuẩn HD khá tốt. Loa ngoài cho âm thanh stereo thể hiện rõ nét, có lẽ một phần do kích thước máy lớn nên đủ không gian bố trí hai loa ở khoảng cách cần thiết. Ngoài ra, máy còn có chức năng nhận diện khuôn mặt thông qua webcam. Sản phẩm có giá 12.218.000 đồng.

le tuan
Trả lời 12 năm trước

Ban dung van phong thi con nao cung duoc nhung ma lam photosop thi ban nen co gang them ti tien nua mua con ASUS card roi thi tot hon

Pa
Trả lời 12 năm trước

bạn không nên mua, tui đang dùng nó được gần 1 tháng rồi, nó chỉ có nhược điểm thoy, chứ ưu điểm thì ít lắm, để tui liệt kê nè: webcam tồi tệ chưa từng thấy, coi như không có webcam, âm thanh tồi tệ, coi như không có âm thanh, màng hình phản ứng chậm, coi như không có đồ họa, và nhiều lỗi khác nữa.... nhiều lắm nhưng những cái trên là chính và còn tùy vào quan niệm mỗi người, theo tôi con này tồi tệ hết mức, nếu có tiền bạn nên sàivaio, không có tiền thì xài dell hay asus

Pa
Trả lời 12 năm trước

đánh giá toshiba satellite L640 ở trên kìa