Khoảng 1.000 USD nên mua laptop gì?

Em muốn mua một laptop khoảng 1.000 USD hỗ trợ tốt cho việc học tập trên mạng và lướt web. Xin hãy tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn!
see022
Trả lời 16 năm trước
Có khá nhiều sự lựa chọn dành cho bạn khi trong tay "rủng rỉnh" 1.000 USD. Một vài laptop khá mới và sành điệu bây giờ bạn có thể tham khảo như: - Dell Inspiron 1420 (CPU 2x1.73GHz, RAM 1 GB, ổ cứng 160 GB, màn hình 14,1"). Máy có cấu hình khá mạnh phù hợp với nhiều yêu cầu công việc. Ngoài ra, Inspiron 1420 có khá nhiều màu sắc đẹp mắt cho bạn lựa chọn. - Acer Aspire 4920-5A2G16Mi (CPU 2x1.83GHz, RAM 2 GB, ổ cứng 160 GB, màn hình 14,1"). Acer Aspire 4920-5A2G16Mi có ngoại hình thời trang, an toàn với lớp vỏ chống trầy xước và tiện lợi với webcam, micro được đính kèm theo máy. Tất cả các laptop nói trên đều đáp ứng tốt cho công việc, học tập, giải trí và đặc biệt là khả năng lướt web nhanh chóng với các chuẩn Wi-Fi thế hệ mới.
nguyen toi
Trả lời 16 năm trước
laptop thì nên dùng loại 14in còn giá 1000USD thì nhiều lắm của viao,hp nhung tui thấy ở 270 dào duy anh bán rẻ hơn các chỗ khác 1 chút mà ở đó chuyên về laptop bạn có thể đến đó nhờ tư vấn là tốt nhất.bởi giá thì các công ty không thay đổi rồiổtng khoảng dó thì cấu hình cung tương đối rồi.
Khánh Việt
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi bạn nên làm con IBM, khoảng tiền đấy là cũng được 1 em chạy mượt mà rồi, vừa bền vừa sành điệu
le lam huy hoang
Trả lời 16 năm trước
1000usd thì mua được nhiều lắm . nên mua cũa những hãng như acer . compaq . hp . sẵn ở trong siêu thị điện máy có bán 2 chiếc màu đen rất đẹp và cũng nặng tay lắm hãy vào xem thử đi
Hà Trung Kiên
Trả lời 16 năm trước
Mua IBM - Lenovo cho ổn định.
hoang sy hung
Trả lời 16 năm trước
anh m` co' mua mot chiếc hiệu HP cang nhín cang dep va nhiêu uu diểm nua bin bền lám hơn 4 h liên tuc do', rat nhẹ nữa cái nay rât quan trong voi nhung nguoi di chuyển nhiêu se thấy viêc nhẹ hon nhau 100g thôi cung là cả 1 vấn đề màu sac sang trong nua noi chung càng nhin cang me cang dung cang thic^^[:)][:)][@};-][@};-][@};-][@};-][:-h]
tran tuyet
Trả lời 16 năm trước
giá 1000$ là dễ mua đc laptop tốt lắm đó...mình con tốt cực nè levono y410 ...thằng này "hot" mà good lắm đó... http://dslcomputer.com.vn/index.asp?comp=products&act=detail&itemid=1249