Nâng cấp laptop Lenovo3000 y400 ??

Tôi có một laptop cấu hình như sau: Hiệu Lenovo3000 y400, Chip: duo 1.86; Chipset: 945; Ram: 512M Tôi muốn nâng cấp ram lên 1GB (hoặc 2GB) có được không? Nếu nâng cấp được thì tôi mua thêm Ram 512M hay phải mua mới Ram 1GB. Để nâng cấp được thì tôi phải làm những gì? Mong các anh chỉ giúp. Trân trọng cảm ơn !
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã có thanh 512 rồi thì bạn nên mua thêm 1 thanh 512 thôi để cho nó cùng dung lượng và tốc độ với nhau .