Không cấu hình được cho Access Point WLBRGO

Tôi có mua một laptop ở Thế giới di động và được tặng một Access Point nhưng tôi không biết cách cấu hình. Tôi đem Access Point đến 6A Tú Xương, Q.3, TP.HCM nhờ họ hỗ trợ thì được trả lời “chỉ test thử xem có phát sóng hay không, chứ không hỗ trợ cấu hình". Vậy Trung tâm bảo hành của Thế giới di động trả lời vậy có hợp lý không?
Trả lời 16 năm trước
Thế giới di động đã nhận được thắc mắc tương tự và đã gởi cho người thắc mắc tài liệu hướng dẫn cài đặt của nhà sản xuất thiết bị. Bạn có thể liên lạc lại để chúng tôi gởi tài liệu hướng dẫn cho bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp vẫn không cấu hình được thì bạn mang Access Point đến số 182 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM để được hỗ trợ.