Dell XPS 15 có nâng cấp cấu hình được không?

Cho mình hỏi là laptop của mình là Dell XPS 15 core i5,ram 4gb,HDD 500gb,cạc rời NVIDIA 420M 1gb,bàn phím thường,màn hình có độ phân giải HD(1366x768)...Vậy bây giờ muốn nâng cấp lên core i7,bàn phím sáng backlit và màn hình full HD thì có được không?khi nâng cấp cần lưu ý gì không? giá nâng cấp có cao không?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Bàn phím Backlit có thể thay thế được, mua bàn phím backlit thay thế vào

CPU cũng có thể thay vào, nhưng Core i7 mua lẻ chắc không có, nếu có thì giá cũng sẽ ko rẻ

Màn hình thì không chắc lắm, vì còn liên quan đến cable