Laptop Sony Vaio PCG K33 hư card màn hình

Tôi có một chiếc laptop hiệu Sony Vaio PCG K33 mua ở nước ngoài nay bị hỏng card màn hình (on board). Tôi đã đem đến một vài nơi nhưng họ không có linh kiện thay thế. Xin hỏi nơi đâu có thể sửa được máy này?
Trả lời 16 năm trước
Hiện linh kiện của dòng laptop Sony Vaio PCG K33 không còn hàng, bạn có thể mang máy đến Doctor Media (Dr.M) 182 Trần Bình Trọng P.3 Q.5, ĐT: (08) 9244234 – 9244227, Hotline: 0907.666.000 để nhân viên kiểm tra giúp bạn xem có thể sửa được hay không.