Cách nhận biết laptop sử dụng CPU loại 45nm

Tôi được biết Intel tung ra chip sử dụng công nghệ 45nm cho laptop. Vậy làm sao tôi nhận biết được chip nào thuộc loại 45nm cho laptop. Rất mong nhận được hồi âm sớm từ tòa soạn
Trả lời 16 năm trước
Thông thường trên laptop không ghi chi tiết CPU sử dụng công nghệ 45nm mà chỉ ghi mã của loại CPU mà thôi. Nếu muốn biết cụ thể loại CPU đang sử dụng cho laptop, bạn chỉ việc lên trang Web Intel (www.intel.com) và nhập mã của CPU để xem các thông số chi tiết của CPU này