Tìm nơi bán laptop Sony Vaio

Tôi đang cần mua chiếc máy tính xách tay Sony Vaio dòng VGN-SZ791N/X hoặc VGN-SZ770N/C nhưng không biết trên thị trường Việt Nam ở đâu có bán. Vậy tôi gửi thư này lên nhờ e-CHÍP giúp tôi biết được ở đâu có bán những dòng máy trên?
Trả lời 16 năm trước
Dòng sản phẩm khách hàng nhắc đến chỉ được phân phối tại thị trường Mỹ, công ty chúng tôi không nhập về các dòng sản phẩm này. Với các dòng máy xách tay không phải hàng do các công ty phân phối nhập về, bạn có thể tham khảo tại các diễn đàn chuyên mua bán trên mạng để đăng tin, một số nơi có nhập các dòng này về. Tuy nhiên, các sản phẩm máy laptop Sony không do Công ty Sony Việt Nam nhập về sẽ không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng