Cách xử lý lỗi "RTHDCPL.EXE" trong Windows XP ???

Tôi sử dụng Windows có bản quyền phiên bản XP Home Edition SP2. Tại sao khi tôi update bản vá lỗi Security Update for Windows XP KB925902 rồi khởi động lại hệ thống thì luôn xuất hiện thông báo "RTHDCPL.EXE - Illegal System DLL Relocation". Không biết đó là sự vô hại hay là lỗi hệ thống, xin Thông tin laptop hướng dẫn cách khắc phục. ???
Trả lời 16 năm trước
RTHDCPL.EXE không phải là một tập tin hệ thống, nó là một xử lý thuộc về Realtek HD Audio Control Panel (chương trình quản lý âm thanh, card âm thanh của Realtek). Mặc dù chương trình này không phải là một xử lý quan trọng nhưng cũng không nên tắt nó đi khi không cần thiết. Sau khi cập nhật bản vá lỗi KB925902, bạn có thể sẽ gặp trường hợp báo lỗi: "Rthdcpl.exe - Illegal System DLL Relocation The system DLL user32.dll was relocated in memory. The application will not run properly. The relocation occurred because the DLL C:\Windows\System32\Hhctrl.ocx occupied an address range reserved for Windows system DLLs. The vendor supplying the DLL should be contacted for a new DLL." Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tải về phiên bản vá lỗi mới của Microsoft là KB935448 (chỉ hỗ trợ Windows XP SP2). Bản vá lỗi sẽ giúp bạn xử lý lỗi với Realtek HD Audio Control Panel sau khi cài đặt Security Update KB925902 (MS07-017) và KB928843 (MS07-008). Tham khảo thêm và bản vá lỗi tại đây.