Laptop Lenovo B570 có gì đặc biệt ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

B570 đc tích hợp micro có tính năng giảm tiếng ồn tích hợp sẵn trên máy, camera gắn ở gờ phía trên màn hình với công nghệ cảm biến ánh sáng cho phép người dùng dễ dàng tham gia các cuộc họp trực tuyến, giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí di chuyển nhưng vẫn đạt hiệu quả cao trong công việc. Loa của máy cho âm lượng to, chất lượng âm thanh ở mức chấp nhận được.

Với màn hình 15,6 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, nội dung công việc được hiển thị nhiều hơn, khá phù hợp cho các công việc như bảng tính, phân tích số liệu, nhưng cũng đồng thời giúp bạn có thể thoải mái thư giãn với những bộ phim màn ảnh rộng. Điều đáng chú ý là chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình của B570 rất ấn tượng, nếu so với các mẫu laptop cùng tầm tiền khác, với những hình ảnh rõ ràng, sắc nét, màu sắc rực rỡ và góc nhìn rộng.

Ở bên góc phải, Lenovo trang bị cho B570 đầu đọc dấu vân tay - một công cụ nhằm tăng cường tính bảo mật cho máy. Người dùng có thể sử dụng chính dấu vân tay của mình để làm mật khẩu đăng nhập máy hoặc truy cập các tập tin quan trọng. Dùng cái này mà cài mật khẩu Bios, mật khẩu lúc khởi động máy thì thằng nào trộm đc cũng ngao ngán!

Lenovo B570 cũng được tích hợp nhiều tính năng tiện ích và thiết thực như Lenovo ReadyComm 5.1, OneKey Recovery 7.0, Energy Management 6.0 và Power USB-PortLocker 1.0. Tất cả bộ phần mềm đi kèm đều có tác dụng giúp người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng máy. Với cái giá 12.290.000 đồng mình nghĩ là sự lựa chọn hợp lý!

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap