Laptop Toshiba Dynabook R631 có gì đặc biệt ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hãng Toshiba vừa chính thức tung ra thị trường Nhật Bản chiếc Ultrabook mới với tên gọi Dynabook R631.

Đây là mẫu Ultrabook đầu tiên của Toshiba, nó cũng ghi tên hãng này vào danh sách những nhà sản xuất tiên phong trong xu hướng Ultrabook.

Toshiba Dynabook R631 nhắm thị trường Ultrabook, Thời trang Hi-tech, Toshiba Dynabook R631, Toshiba, Dynabook R631, ra mat Toshiba Dynabook R631, ultrabook, may tinh xach tay Toshiba Dynabook R631, bao

Ra mắt Toshiba Dynabook R631

Toshiba Dynabook R631sở hữu kích thước khá mỏng, chỉ dày có 15,9 mm và trọng lượng là 1.12kg. Được trang bị màn hình kích thước 13,3 inch với độ phân giải 1366 x 768 pixel.

Về cấu hình,Dynabook R631không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào cùng phân khúc, đầu tiên phải kể đến bộ vi xử lý Intel Core i5-2467M tốc độ 1.60GHz, card đồ họa Intel HD 3000, RAM 4GB DDR3 và ổ SSD dung lượng 128GB.

Máy cũng được hỗ trợ những kết nối Wi-Fi 802.11b/g/n, WiMAX, tích hợp cổng USB 2.0 và cổng USB 3.0, cổng xuất HDMI video, và được cài đặt sẵn hệ điều hành Microsoft Windows 7 Home Premium OS.

Dự kiến,Toshiba Dynabook R631sẽ phát hành tại Nhật Bản trong tháng này, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về giá của sản phẩm.

Toshiba Dynabook R631 nhắm thị trường Ultrabook, Thời trang Hi-tech, Toshiba Dynabook R631, Toshiba, Dynabook R631, ra mat Toshiba Dynabook R631, ultrabook, may tinh xach tay Toshiba Dynabook R631, bao