Cách recovery ổ C của laptop Dell Vostro 3300 ?

Có ai biết cách recovery ỗ C cho DELL VOSTRO 3300.giúp mình với. Thank you

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng từng đi làm công ty laptop , lúc làm máy cho khách thì bung win xong sẽ ghost lại 1 bảng cho khách để nếu có chuyện j thì chỉ cần ghost lại là xong ko cần phải reco lại phiền phức và nhiều rủi ro.

Mỗi hãng có những cách reco khác nhau nên không thể quy chung mà chỉ rõ cho bạn được, có máy reco xong xóa sạch toàn bộ ổ cứng, không phải hãng nào cũng có chọn reco phân vùng ổ cứng nhất định, mà chỉ có reco toàn bộ mà thôi.

Nếu bạn mua máy ở vn thì đem tới hãng nó làm lại cho bạn an toàn hơn, nếu xách tay thì cẩn thận chép dữ liệu rồi mới reco. tránh ôm hận vì mất toàn bộ dữ liệu .

Chúc bạn thành công!