Mình đang muốn mua máy tính Laptop.

Mình và vợ đang dự định mua máy tính laptop, nhưng không biết dùng loại nào cho tốt.

Mình có khoảng 12 triệu. Nhờ các bạn tư vấn dùm.

Cảm ơn nhiều.

nguyen thi trang
Trả lời 13 năm trước

Xét về các thương hiệu laptop thì 2 hãng được cho là bền nhất gồm DELL và ASUS, và là thương hiệu được nhiều người tin dùng

SONY VAIO thì dành cho giới doanh nhân sang trọng, giá cả hơi mắc tí xíu

Bạn k nói rõ là bạn mua laptop cho mục đích gì

Nếu bạn mua để làm đò họa, photoshop... thiên về kỹ thuật thì nên dùng máy có card rời

Nếu bạn mua để đánh máy, làm công việc văn phòng thì nên dùng loại ít ít thôi, mua nhiều phí tiền mà cũng k làm gì...:)

Theo mình thấy thì máyDELL INSPIRON 4030 CORE I3 CARD ATI là dòng khá được ưa chuộng bấy giờ, vừa có thể dùng đồ họa, xem phim, chơi game tốt, vừa có thể làm văn phòng tốt

Nếu muốn bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với mình nè, tại lúc trước mình cũng có làm cho 1 công ty bán laptop nên cũng biết tí chút, sẽ hướng dẫn bạn để có đc giá tốt luôn :) đt : 0905 358 763

Chúc bạn nhanh chóng tìm đc máy thích hợp

lantn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào đây để tham khảo 1 số hãng máy và hãy liên hệ với mình để được hỗ trợ tốt nhất về cấu hình cũng như giá cả phù hợp với yêu cầu của bạn.

www.tht-solutions.com

vien may tinh
Trả lời 13 năm trước

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để chọn lap cho hợp lý bạn ak..Bên mình có thể tư vấn cho bạn về vấn đề này..Bạn có thể tới tại 170-180 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TPHCM hoặc gọi 08 38442008 gặp Vân Anh để được tư vấn miễn phí

website: www.vienmaytinh.org

phongpro
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo các em này:

ACER Aspire 4750G 2312G50Mnkk (003)
- IntelCore i3-2310M2.1GHz- 3M
- DDRAM 2GB/1333
- HDD 500GB SATA
- NVIDIA GF GT520M // Intel HD 3000
- DVD-RW
- Card Reader 4.1
- 14.0" HD LED - Webcam - HDMI
- LAN 10/100/1000 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.25 Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

HP G42 455TX LD912PA
- IntelCore i3-390M2.66GHz
- DDRAM 2GB/1066
- HDD 500GB
- ATI HD 6370 1G upto 1754MB
- DVD-RW
- Card Reader 5.1
- 14.0" HDBV LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.2Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

DELL Inspiron N4110 (5982J1)
- IntelCore i3-2310M2.1GHz - 3M
- DDRAM 2GB/1333
- HDD 500GB SATA
- Intel HD3000 upto 786MB
- DVD-RW
- Card Reader 8.1 - eSATA -2x USB3.0
- 14.0" HD LED - HDMI - Webcam 1.3
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.25Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

Lê Văn Quý
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra pico đang khuyến mãi rầm rộ. tầm 10-12 triệu là có máy cấu hình ngon rùi