Tôi đang muốn mua một máy laptop cũ khoảng 5,5tr.?

nhu cầu office và lướt web, chơi game và giải trí. nhờ các bạn tư vấn giùm
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Chơi game gì thế bạn. Game đòi hởi cấu hình cao cao là không có giá đấy đâu. Rẻ cũng tàm 6tr5 rồi. CÒn 5.5 thì dùng mấy còn đời "cao" so với thwoif gian khoang 2004 thôi
Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Tầm giá đó, khó kiếm đc cái nào để chơi game cả. Mình khuyên bạn nên mua máy mới, máy cũ ban đầu hoạt động ok, nhưng ko biet khoang vai tháng sau thì ra sao nữa, lúc đó mất cả chì lẫn chài. Mình cung cap một số máy mới, chính hãng FPT phân phối và bảo hành, giá khoảng 7tr6 trở lên. Nếu có nhu cầu, liên hệ mình để biết thêm chi tiết. phone: 0989251767( Dũng).
nguyễn chí công
Trả lời 14 năm trước
Ban lên đầu tư cho chiếc laptop của mình để phục vụ bản thân hơn la sử dụng tạm thởi bời càng ngày bạn càng có nhiều dữ liệu quan trọng, những file mà bạn yêu thích, ban lên tham gia mua tra góp cái này mình thấy rất hay rất thích hợp với điều kiện của bạn bây giờ. bạn hãy vào đây tham khảo http://vatgia.com/computertragop