Laptop Acer 4920 không thể kết nối wifi ?

Máy mình dạo này không thể kết nối wifi tại cơ quan của mình được (máy báo nhận được tín hiệu wifi nhưng không thể kết nối), trong khi đó các máy laptop khác vẫn kết nối bình thường.

Mình đem máy các quán cafe thì vẫn kết nối wifi bình thường. Vậy không biết đây là lỗi do laptop của mình hay lỗi do tín hiệu wifi.

Mong các anh chị chỉ giúp mình với

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chuyện này là bình thường,bạn ko có gì phải lo lắng cả. ở cơ quan,bạn vào wifi được nhưng không vào net được ,nguyên nhân là do sóng wifi ở cơ quan chứ ko phải máy bạn ^^.

Có thể Router wifi ở cơ quan ko cấp ip cho máy or sóng ko có net ... rất nhiều nguyên nhân.

Đôi khi bạn vẫn hay vào sóng và có net wifi ở cơ quan,nhưng 1 bữa nào đó cơ quan đổi pass, khi đó máy bạn vẫn connect đc,nhưng chắc chắn ko vào được net.

Việc này là do máy bạn còn nhớ sóng cũ nên ko vào đc. Để connect tốt thì bạn vào phần manage wireless ở network and sharing center ,sau đó remove profile wifi ở cơ quan đi,sau đó connect mới lại, sẽ có thay đổi :).