Tư vấn nâng cấp laptop TOSHIBA satellite A135-S4677 ?

Em đang sử dụng Laptop TOSHIBA satellite A135-S4677, Windows Vista Home bản quyền. Máy em có thể nâng cấp vga dược không?

Lúc bỏ đĩa gốc của máy vào cài lại windows thì tất cả các ổ đĩa được chia đều bị dồn lại 1 ổ đĩa 80Gb, toàn bộ dữ liệu bị mất sạch.

Em muốn nâng cấp máy một cách tối ưu nhất, ít tốn kém nhất thì phải làm như thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài đặt lại máy, nói chung là chẳng ảnh hưởng gì đến ổ cứng đã phân chia... Windows Vista cho phép bạn phân chia ổ đĩa cứng tùy theo ý bạn, có điều bạn chưa chú ý lúc cài đặt thôi...

Laptop TOSHIBA satellite A135-S4677 mặc định có RAM là 512MB, thực tế mức RAM này hơi thấp để chạy Windows Vista, bạn có thể nâng cấp thêm 1 thanh 512MB nữa sẽ cải thiện tốc độ máy rất nhiều. Ngoài thị trường thì loại RAM SD này rất rẻ, 512MB khoảng 250-270k thôi.

Riêng ổ cứng 80GB thì tùy theo nhu cầu sử dụng mà cần phải nâng cấp...