Đánh giá chi tiết laptop Lenovo IdeaPad Z470 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Công ty CMC vừa nhập về 1 lô hàng các laptop IdeaPad Series của Lenovo, model Z470. Lenovo IdeaPad Z470 có thiết kế đặc biệt, dựa trên nền tảng Intel Huron River với vi xử lý Intel Sandy Bridge và card đồ họa rời hỗ trợ công nghệ NVIDIA Optimus.

Máy có lớp vỏ nhựa bên ngoài, thiết kế theo như Lenovo đặt tên là “Transparent 3D Design”, lớp vỏ nhựa này trong suốt gần hoàn toàn, bên dưới là các hoa văn vuông vức đều nhau, màu nâu ở giữa và đậm dần thành đen ra ngoài cạnh máy.

Máy có bàn phím chiclet, phần vỏ bên trong làm bằng nhôm xước chắc chắn. Màn hình 14 inch của máy trông hình chụp như thế nhưng lại là màn hình gương, độ sáng tốt nhưng khó nhìn khi ở ngoài vùng ánh sáng mạnh.

IdeaPad Z470 trang bị cấu hình với vi xử lý Intel Sandy Bridge Core i5, card đồ họa rời NVIDIA hỗ trợ công nghệ Optimus. Điểm đặc biệt là máy có công tắt bật tắt sử dụng card đồ họa sao cho phù hợp nhu cầu. Người dùng có thể tùy chọn sử dụng công nghệ Optimus hoặc chỉ sử dụng đồ họa tích hợp, tắt hẳn card rời.

Bên dưới máy khá thông thoáng và sạch sẽ, các khe lấy gió/thoát nhiệt được trang trí bằng các đường nét mạnh mẽ, bên trong có lưới kim loại tránh côn trùng xâm nhập, riêng việc cản bụi thì có lẽ không hiệu quả.

Khả năng giải trí của máy cũng khá tốt với đồ họa rời cho game, màn hình gương và hệ thống âm thanh SRS Premium Sound cho phép thưởng thức phim ảnh tốt hơn.

Theo voz