Hỏi về cell pin của laptop ?

Em không biết là 4 cell, 6 cell, 8 cell, 12 cell. là mấy giờ. có ai cho biết thank nhe.

Hà Minh Nguyệt
Trả lời 13 năm trước

Hi, theo mình biết thì pin 6cell dùng dc khoảng 2.5h đến 3h

Pin 4cell, 6cell hay 9cell hay 12 cell nghĩa là số các cell đùng để lưu điện trong pin đó. Mỗi cell là 1 cục pin Li-ion điện thế 3,6-3,7V dung lượng 2200-2600mAh hình trụ đường kính 18mm, cao 65mm.
6 cell là 2 bộ mắc song song, mỗi bộ gồm 3 pin mắc nối tiếp, sẽ có điện thế khoảng 10,8-11,1V và dung lượng 4400-5200mAh

Tùy theo công việc bạn sử dụng máy tính mở nh chương trình hay k thì dung lượng pin sẽ giảm. chứ k pải cứ nh cell là dùng dc lâu đâu.