Cần tư vấn về laptop IBM thinkpad T6x ?

Em đang định mua 1 con laptop ibm thinkpad T6x nhưng phân vân k biết chất lượng dòng máy này thế nào, khi mua thì chú ý những đặc điểm nào? Giá cả của nó dao động ra sao?,..... Nói chung là tất tần tật những vấn đề liên quan. Thanks các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nói chung đây được coi là dòng nồi đồng cối đá của IBM. Tuy nhiên theo như nhiều người nói thì T60 là dòng nhiều "mùi" của IBM hơn, T61 thì đã chuyển hẳn sang do Lenovo sản xuất! Nhưng nói chung là cái nào mới hơn và còn bảo hành nhiều hơn đặc biệt là bảo hành toàn cầu vì các dòng này máy mới rất hiếm và gần như không có! Giá của T6 giao dịch trong khoảng từ 8tr đến 16tr tùy theo cấu hình, tình trạng và người bán!
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Dòng T6x là dòng máy bền và ổn định. bác chọn mua thì cần mỗi khau test kỹ máy thôi, kiểm tra còn BH chính hãng càng nhiều càng tốt.
Nguyễn minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay ibm thinkpad T6x cũng không còn được như ngày xưa nữa rồi bạn ah, tại sao bạn không thử tham khảo và lấy ý kiến của mọi người về Dong Y của Lenovo? seri Y450 của Lenovo đang rất thành công với kiểu dáng đẹp, giá hợp lý, cấu hình mạnh và quan trọng nhất là chất lượng máy khá ổn. hiện nay dòng sảng phẩm này đang là điểm HOT trong thị trường máy tính đó bạn ạh.