Đánh giá chất lượng laptop Acer Aspire 4755G 14 inch ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Acer vừa chính thức công bố một loạt mẫu máy tính xách tay mới có tên Aspire 4755G, với thiết kế gọn nhẹ nhưng không kém phần sang trọng.

Máy tính xách tay Acer Aspire 4755G được trang bị một bộ vi xử lý thế hệ thứ 2 Intel Core, bộ nhớ RAM 8GB DDR3, ổ cứng có dung lượng lên đến 750GB, và một card đồ họa NVIDIA GeForce GT 540M với dung lượng 2GB DDR3 VRAM chuyên dụng.

Ra mắt Acer Aspire 4755G 14 inch, Thời trang Hi-tech, Acer Aspire 4755G, laptop Acer Aspire 4755G, Acer, Aspire 4755G, ra mat Acer Aspire 4755G, may tinh xach tay,

Laptop Acer Aspire 4755G

Acer Aspire 4755G sở hữu màn hình kích thước 14 inch ứng dụng công nghệ Acer CineCrystal LED-backlit, ổ quang DVD hoặc ổ đĩa Blu-ray, tích hợp webcam HD, kết nối Wi-Fi 802.11 b / g / n, Bluetooth, máy còn được tích hợp công nghệ Dolby Advanced Audio v2 hỗ trợ âm thanh vòm ảo, một đầu đọc thẻ, một cổng HDMI và cổng USB 3.0.

Máy sử dụng pin 6-cell, và cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7.

Laptop Acer Aspire 4755G sẽ đến với 4 tùy chọn về màu sắc bao gồm: màu đồng xanh, màu đen, màu đỏ đậm và màu xanh ô liu. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về giá cũng như ngày phát hành của sản phẩm.