Dell Vostro 3400 hay bị treo chuột cảm ứng khi vào Firefox ?

Tôi dùng Dell Vostro 3400, Windows 7 SP1, cài Firefox đủ các phiên bản đều bị treo chuột cảm ứng sau khi máy load dữ liệu được 1 lúc. Đã thử cài lại các phiên bản Windows 7 khác nhưng tình hình vẫn không có gì thay đổi.

Chuột rời vẫn chạy được bình thường chỉ treo chuột cảm ứng thôi, khởi động lại máy thì hết nhưng dùng lại Firefox thì bị lại ngay. Các trình duyệt khác thì không bị như thế. Do yêu cầu hay đi lại nên tôi hay dùng bàn phím cảm ứng và tôi thích dùng trình duyệt Firefox, nhờ các bác ai biết khắc phục hiện tượng trên thì giúp tôi với.

Cảm ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình nghĩ hiện tượng của bạn là do bạn cài driver TouchPad của Dell nên mới có hiện tượng như vậy.

Bạn có thể tháo Driver TouchPad của Dell dùng cho dòng Vostro 3400 ra khỏi máy thì sẽ không còn hiện tượng trên, nhưng chuột cảm ứng sẽ rê chậm đi 1 chút.

Hoặcbạn thử dùng google chorm nếu vẫn bị hiện tượng như thế thì nên cài win 7 lại nhé. hoặc bây giờ bạn đã đảm bảo đủ driver chưa ? nếu chưa thì dùng Driver Genius Professional Edition để lấy driver mới về nhé !

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp được bạn.