Không nghe được nhạc online khi dùng dây mạng trực tiếp ?

Tôi dùng laptop samsung 148, khi cắm dcom 3g thì nghe được nhạc hay các loại âm thanh trên các trang wed(internet), và nghe được nhạc cài sẵn trên máy nhưng khi cắm dây mạng trực tiếp vào máy thì vẫn xem được các trang web nhưng không thể nghe nhạc hoặc các loại âm thanh trên các trang wed. Vậy lỗi do đâu/ có phải do cài thiếu phần mềm không?Đề nghị các ban giúp đỡ.

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Nếu dùng bằng internet bình thường ko thông qua D- com thì máy của bạn có nghe nhạc trên web đc ko? Nếu máy của bạn vẫn nghe đc nhạc trên web thì có lẽ do sóng D- com quá yếu :(

bùi thị thu trang
Trả lời 13 năm trước

Khi dùng dcom 3g thì vẫn nghe nhạc trên các web được bình thường. chỉ khi dùng dây cắm mạng cắm vào máy thì không nghe được nhạc trên các web. Tình trạng này xảy ra sau khi mình cài lại win cho máy.

carot nguyen
Trả lời 13 năm trước

Không nghe được nhạc có nhiều nguyên do, có thể do mạng yếu hoặc có thể do flash! bạn thử dùng 1 trình duyệt khác xem sao..Google Chrome chẳng hạn

bùi thị thu trang
Trả lời 13 năm trước

Mình đã thử trình duyệt khác rồi nhưng vẫn không được. Cũng không phải lỗi do mạng yếu vì mình đã cắm thử vào laptop của bạn mình thì vẫn nghe nhạc online được, nhưng laptop của mình thì không. Trong khi đó mình dùng dcom3g truy cập internet thì lại rất ngon lành, nghe nhạc đều đều. Mình đoán khi mình cài lại máy đã cài thiếu phần mềm, nhưng mình không biết cài thiếu phần mềm nào, tên gì để down về cài.

carot nguyen
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chụp hình lại lỗi khi không nghe nhạc được ko?Mình cũng mún bit rõ nó là lỗi gì..cảm ơn bạn