Cho tôi hỏi 1 tí!!![:D] về một số điểm hạn chế của máy laptop Toshiba Satellite A100-WA1

Cho tôi hỏi 1 tí!!![:D] về một số điểm hạn chế của máy laptop Toshiba Satelite A100-WA1, giả sử: + Phần mềm có hay trục trặc không. + Tản nhiệt có tốt không. + Muốn nâng cấp Pin thì nên chọn Pin như thế nào. + ... Nếu bạn biết thêm gì xin hãy chia sẻ!![:-/] Chân thành cảm ơn!!!!!
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Laptop Toshiba Satellite A100- thuộc dòng Satellite A100 sử dụng công nghệ di động Intel Centrino mới nhất mang tên NAPA. Đây là dòng máy có màn hình rộng, thiết kế thanh thoát và giá cả khá cạnh tranh. Màn hình Toshiba cực đẹp nhé, ăn điểm lắm đó. Thực ra mình cũng chưa dùng dòng này nên không đánh giá được độ bền của pin. Bạn hãy tham khảo thêm ý kiến của bạn khác.