Hỏi về tăng giảm độ sáng cho lenovo z460

Kinh chào các pro, e mới mua em lenovo z460 nhưng mà có vấn đề là: các phím nóng kết hợp với Fn đều hoạt động tốt nhưng Fn cộng tăng giảm độ sáng thì không hoạt động. Em đang cài win 7, đã vào control panel cái phần power plan chỉnh rùi nhưng không thấy ăn thua, bác nào có thể giúp em được không ah?tư vấn cho em từng bước thực hiện nữa nha, cảm ơn cả nhà rất nhìu

Nguyen Van long
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên trang chủ của Lenovo hoặc vào google.com seach từ khóa lenovo support rồi bạn chọn máy của bạn và download driver Lenovo Energy Management