Màn hình Lenovo z460

màn hình laptop z460 của e thi thoảng lại tự nhiên sáng trắng ra. khoảng 3s sau lai trở về trạng thái bình thường? máy e có bị sao k các bác?
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tượng như bạn mô tả thì có khả năng là lỗi do cáp tín hiệu từ main đến màn hình, và cũng cần kiểm tra cài Vga đã trước khi đưa ra kết luộn, màn hình cũng là nguyên nhân cần phải kiểm tra kỹ.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Tiến Triệu
Trả lời 13 năm trước

HI bạn

Với tình trạng vậy rất có thể máy bạn đang bị lỗi màn hình

bạn có thể wa công mình kiểm tra giúp bạn miễn phí nhé

Kiêm tra trực tiếp ngày tại bạn, bạn có thể ngồi xem !

địa chỉ

Công Ty cổ phần TM&DV HTC việt nam
Địa chỉ : 66 Chùa láng - Đống đa - Hà nội
Điện thoại: 04 37759987, Kinh Doanh: 091 6286 107, Kỹ Thuật:0948224822 (Mr Kỳ Anh)
Hotline
www.benhvienlaptop.net
Email: htcvn.co@gmail. com
YM: laptop_pro2006