ICBook L2 theo bạn có đánh bại được eec không nhỉ?

ICBook L2 theo bạn có đánh bại được eec không nhỉ? Con này cấu hình được nhưng không biết có trụ lại được không. Eec bán 2000 máy trong ngày đầu. Mọi người đánh giá cái nào
Test
Trả lời 16 năm trước
Mình hi vọng là được vì thứ nhất đây là một sản phẩm của Việt Nam hiiii và ngoài ra cấu hình nó cao, hợp lý hơn so với máy của assu, ổ cứng 40G giúp chức được nhiều dữ liệu hơn..... Cổ động viên cho hàng Việt Nam cái nào. Vấn đề còn lại là CMS sẽ quảng bá tiếp thị cho nó thế nào. Eec được tung hô và mong ngóng khá sớm bởi khả năng tiếp thị rất tốt của auss
Nguyễn Triết Học
Trả lời 16 năm trước
Cấu hình thì ok! Vượt xa Eee PC của ASUS, tuy nhiên bề ngoài quá xấu, giống đồ chơi trẻ con, thật ra nếu để 2 cái , 1 là ICBook và Eee PC thì ai cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp của Eee PC đó, bi giờ, thời đại này, ngoài cái "ruột" tốt thì "nước sơn" bên ngoài cũng phải trao chuốt thì mới thu hút người ta chứ. Thêm nữa, thử vào website quảng bá Eee PC xem, quá đẹp. Tôi luôn luôn muốn hàng Việt Nam có thể cạnh tranh với hàng ngoại cho người dân nhà đỡ khổ. Hy vọng trong thời gian tới ICBook sẽ có thây đổi tương thích với thị hiếu người tiêu dùng. Nói thật là tui cũng đang tính đào ra tiền mua con ICBook mà chưa được! Mọi thứ mà ICBook mang lại quả thật là rất hấp dẫn!