Cho em hỏi về Laptop CQ42-260TU ?

Tình hình là em mới mua laptop CQ42 -260TU (NB CPQ PRE CQ42-260TU (XB800PA) của digiworld
http://www.digiworld.com.vn/index.ph...art&Itemid=110

nhưng mà e đánh mất đĩa DVD main (driver)
Bác nào dùng dòng này cho em mượn đĩa copy chút em cám ơn nhiều và hậu tạ nữa.
Một điều nữa em muốn các Bác giúp cho là sao dòng này cho đĩa VCD hài xuân vào nó cứ nhận đĩa trắng k mở đc và đòi burn nhỉ

Chung ta hay nghi rang ngay hom nay chung ta di xe om uong bia hoi nhung ngay mai chung ta se di xe hoi uong bia om
...
Chuẩn ko cần chỉnh mà đã chỉnh là ko còn chuẩn
Tuan Anh dep trai : 0987.654.514
YM: toikhongtin_fuv
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mất đĩa Driver của máy ah bạn, vậy thì đơn giản bạn có thể lên trang chủ của HP và download về cài là được mà.

Chúc bạn thành công.