Cho em hỏi về laptop toshiba L510-S4016 ?

Các anh ơi cho em hỏi con máy của em có card màn hình rời hay on ah1!em gà không bít kiểm tra thế nào? Toshiba Satellite L510-S4016 (PSLGQL-001001) PC - DOS Vỏ phủ sơn bóng, khắc vân chìm 3D IMR "làn gió nhẹ" + phím Multimedia rời + LCD công nghệ LED Intel Core i3-330M (2.13G)/ 2MB Cache / 2GB DDR3-1066 / 320GB HDD / DVD-RW DL VGA Intel HD, upto 512MB / Modem 56Kbps / LAN / 14" WXGA HD LED Backlight LCD wide 16:9/ eSATA/ Card reader Mobile Intel® HM55 Chipset/ Webcam/ Bluetooth/ 6-Cell Lithium Ion/ Weight 2.3Kg/ Wireless 802.11 b/g/n - Made in China
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thấy dòng Chip type Intel (R) HD Graphics (Core i3) không, cái này card màn hình Onboard không phải card rời, và dòng CPU đời mới này có tích hợp thêm card đồ họa nữa nên CPU tham gia vào việc xử lý đồ họa và ram Share qua. Nói chung con này card onboard.