Các bạn cho mình hỏi VGA của Dell Inspiron 1564 liệu chơi game có ổn ko nhỉ ?

Các bác cho em hỏi VGA của con Dell Inspiron 1564 là : ATI HD4330 DDR2 512MB Vậy còn này chơi game ổn không nhỉ? ai xài qua con này rồi thì cho em biết ý kiến nhé, em chuẩn bị mua bé này . Thank các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con này nói chung chơi các game tầm trung thì tốt ( hay các game xịn từ năm 2006 đổ về trước), chứ các game mới hiện nay mà chơi trên laptop thì hơi đuối đó bạn.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Hiệu năng quá tốt nhưng VGA hơi cùi nên oánh games không ngon lắm. Hiệu năng xử lý đa nhiệm và Tubo Bost quá ngon, i5 đã đạt được điểm lợi của mình. Thiết kế đẹp, khoẻ mạnh, có nhiều màu để lựa chọn rất hợp lý với cả anh chị em Kết luận sơ qua về em nó: [b] Ưu điểm:[/b] • Hiệu năng xử lý đa nhiệm, tubo bost ấn tượng. • Các kết nối đầy đủ và hợp lý. • Thiết kế đẹp đầy tinh tế, có 2 màu để lựa chọn • Màn hình đẹp [b]Nhược điểm:[/b] • VGA hơi cùi. • Không có Driver cho Win XP • Pin không được lâu