Cần tìm nơi bán laptop trả góp trả trước 10% ở Hà Nội ?

Hiện mình đang có nhu cầu mua Lap trả góp nhưng do sắp Tết làm hàng nên cũng không có nhiều tiền để trả trước, mình cần tìm chỗ bán trả góp trả trước 10% hoặc 20% thôi, tất cả giấy tờ mình có gồm:

- CMTND+sổ hộ khẩu

-Bản lương 3 tháng gần nhất+hợp đồng lao động(lương cứng 3.5tr, tổng lương từ 4.7 đến >5tr/tháng)

- hóa đơn điện tháng gần nhất

-hóa đơn di động trả sau của Viettel

-anh 3x4

-Hợp đồng BHNT mua từ tháng 9///2010

Nhà ko có điện thoại bàn mà hàng xóm có nên mình không thể mua được với mức trả góp 10% ở 1 số cơ sở bán trả góp, cần được tư vấn gấp, liên hệ email:uocmo22@gmail.com hoặc bao.baoan@yahoo.com.vn hoặc SĐT:01664369444,thank!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Link này nhé. http://www.dangkhoa.vn/dk-vie/sub/TraGop10/index.htm

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.