Tư vấn mua laptop trả góp ?

Em muon mua truoc may tin de hoc va lam viec.nhung em khong du tien.em muo duoc tra ghop.mong cty tao dieu kien.01666555166
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cách đơn giản để mua laptop online trả góp

Thiết bị Số giới thiệu đến quý khách hàng cách mua góp laptop online đơn giản và dễ dàng nhất thông qua website http://thietbiso.com/ chỉ với hai click chuột.

Sau khi truy cập vào website trên và chọn sản phẩm, bạn chỉ cần click “Mua góp”, điền thông tin cá nhân sơ lược và thời hạn mua. Tiếp theo, bạn click “Đăng ký”: Thietbiso sẽ giúp khách hàng hoàn tất thủ tục trong thời gian sớm nhất.

Dù quý khách đang ở TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang… thì chỉ với hai click chuột quý khách sẽ nhận được sản phẩm mình mong muốn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

437 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM.
ĐT: 08.6257.4848
Website: http://thietbiso.com/

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở HN thì bạn chỉ cần đến bất cứ cửa hàng laptop lớn nào cũng cho mua laptop trả góp, ví dụ công ty Phúc Anh, Thế giới di động, FPT , Trần Anh v.v... Bạn chỉ cần đem chứng minh thư là có thể mua đc laptop mà bạn muốn, nhưng bạn nhớ xem lãi suất nhé.