Acer aspire 5745G bị lỗi win, recover nhưng mà nó vẫn báo lỗi ?

Mình bị lỗi win, trong ổ E có sẵn 1 bản sao lưu lúc mình mua máy tên là .tib, mình đã thử tải Acronis True Image Home 2011 về để recover nhưng mà khi recover xong khởi động lại máy thì nó báo .... lỗi win
Xin lỗi vì win7 ko có cái resize ảnh, và up lên web resize mà nó toàn báo ko up đc

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có 2 nguyên nhân:
1: bạn ghost vào ổ hok đúngmặc định của file ghost ( thường là ổ C)
2: trong thời gian sử dụng phân chia ổ cứng mất đi mặc định của file ghost

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn boot từ đĩa cài Windows7 và chọn Repair your computer, sau khi repair xong bạn sẽ vào được win 7 bình thường.