Laptop khởi động lại liên tục ?

Đang ngồi xem phim lap khởi đọng lại

tắt máy đi bật lại dùng tiếp ok . 30 phút sau nó lại khởi động lại tiếp .

Sau đó em tắt đi khởi đọng lại đến bây h không được . nó cứ bật lên 10 s là lại khởi động lại .

Các bác cho biết lap có thể gặp những lỗi gì ???

Em ở Hà Nội có thể ra trung tâm nào chữa lap uy tín giá phải chăng , ngoài Lê thanh nghị có chỗ nào tốt không , 55 nguyên hồng được không các bác .

Thank các bạn .mình cài lại win là hết . virut bây h khiếp thật .
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Máy của bác sử dụng lâu chưa và vệ sinh quạt tản nhiệt chưa , có thể do nóng quá mà máy khởi động lại như vậy .
djshg
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn
Với tình trạng máy bạn vậy khả năng đang bị lỗi nguồn rất cao.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Khẳ năng cao là do Cpu nóng quá nên nó tự Rerets lại máy, ở HN bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa số 51 _ Huỳnh Thúc Kháng các bạn KTV bên mình sẽ hỗ trợ kiểm tra giúp bạn nhé.

Chúc bạn thành công.