Cách sử dụng Dell studio 1450 P7450

Chào các bạn, mình có một máy Dell Studio 1450 P7450, Có một số điểm mình chưa rõ mong các bạn chỉ giùm :

- Bên trên khe cắm thẻ nhớ còn một khe lớn hơn, kích thước khoảng 4x10cm mình ko biết dùng để làm gì ?

- Khi cài Driver mình cài full, thấy có một cái biểu tượng cái khóa caplock, không hiểu dùng làm gì ?

- Mình mua máy tháng 12/2009 nhưng hiện giờ ra các siêu thị thấy ko còn bán loại máy của mình nữa . Không hiểu máy mình dùng có thuộc dòng máy tốt hay không ? tại sao lại không thấy bán trên thị trường nữa ?

Cảm ơn các bạn nhiều

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

- Đó là khe cắm mở rộng, nó hỗ trợ cắm những thiết bị ngoài như Card sound rời, card đồ họa rời nhưng cái này chưa phổ biến ở VN vì nó hơi đắt.

- Các hãng sảm xuất máy tính khi đưa ra quyết định sảm xuất sảm phẩm nào thì đếu có con số mà họ muốn đưa ra, ví dụ con máy của bạn hãng chỉ sảm xuất 2000 chiếc thì khi bán hết 2000 chiếc này thì họ sẽ Clear dòng sảm phẩm đó và sẽ không sảm xuất nữa, đó là lý do thị trường ko còn bán loại sảm phẩm đó nữa.

Chúc bạn thành công.