Samsung R429 chơi game thì như thế nào ạ ?

Mình định tậu em Samsung R429 (Intel® Core™ i3 Processor 330M (2.13 GHz, 3 MB) / Intel HM55 / 2 GB (DDR3 / 2GB x 1) / 320 GB (5400rpm S-ATA) / DVD Super Multi Dual Layer / 3-in-1 Card Reader / 14" LED HD / nVIDIA GeForce 310M - 512MB / Web Camera / Gigabit LAN / WLAN 802.11bg/n / Bluetooth 2.1 + EDR / 3USB / HDMI / DOS / 2.2 kg) nhưng không biết tổng quan về hiệu năng và gái thành như thế nào? Sử dụng để chơi một ít game như fifa 2011, need for speed shift được không? Ở thanh phố HCM thì nơi nào có giá tốt cho con Samsung R429 này? Em xin cảm ơn.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Card màn hình loại khá nhưng dung lượng VRAM quá thấp (512MB) nên khó chơi game lắm, nếu chơi với cấu hình này thì FIFA 11 và NFS Shift thì hơi lag, tui đoán FIFA thì còn tạm dc, NFS Shift thì khôngđáp ứng nổi (<25FPS) là hiển nhiên .