Mua Laptop trả góp ở đâu? Hình thức thế nào? Thủ tục mua có phức tạp không?

Mình đang muốn mua 1 chiếc laptop giá khoảng từ 7tr ~ 13tr. Giá trả góp khoảng bao nhiêu, hàng tháng phải góp bao nhiêu và đưa trước bao nhiêu? Được trả góp trong thời gian bao lâu? Và cửa hàng đó ở đâu/ Thủ tục mua máy có phức tạp không? Cảm ơn
youknow
Trả lời 16 năm trước
Một chiếc laptop, dù với mức giá trung bình từ 500 - trên 2000 USD/chiếc vẫn chỉ là "niềm mơ ước" của không ít người. Nắm bắt nhu cầu này, công ty CP Thế Giới Di Động đã kết hợp với ngân hàng An Bình (ABBank) thực hiện chương trình "bán laptop trả góp". Đây là chương trình hỗ trợ khách hàng vay vốn mua laptop, nhằm giúp những khách hàng có nhu cầu mua hàng nhưng không hoặc chưa đủ vốn mua. Trong thời gian đầu, chương trình được thực hiện trong phạm vi hệ thống siêu thị laptop TGDD tại khu vực TPHCM, và dự kiến sẽ mở rộng trên toàn quốc. Với thủ tục cho vay đơn giản, lãi suất hợp lý, thời gian vay vốn dài, không cần tài sản thế chấp... bạn có thể dễ dàng chọn mua một chiếc laptop vừa ý. Thủ tục vay vốn: - Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ABBANK. - Bản sao Hợp Đồng lao động cũ và mới. - Giấy xác nhận thời gian làm việc, mức lương hiện tại có chứng nhận của cơ quan theo mẫu của ABBANK. - Bản sao CMND; Hộ khẩu/KT3 sao y bản chính. - Bản sao kê khai tài khoản lương 3 tháng gần nhất. - Hóa đơn tiền điện thoại nhà hoặc hóa đơn tiền điện/nước/Truyền hình cáp tại nơi cư trú tháng gần nhất. Mức cho vay: Tối thiểu 10.000.000 đồng và Tối đa 49.999.999 đồng. Nhưng không được vượt quá 100% giá trị của của hàng hóa dự kiến mua. Thời hạn vay : từ 12 đến 36 tháng. Địa chỉ các đại lý thực hiện chương trình: 708 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5 182 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3 26 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh 334 Cộng Hoà, P.12, Q.Tân Bình 121 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức Mọi chi tiết liên hệ: 1900 561 292
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Đứng có mua trả góp: - Tính ra lãi suất mà bạn tham gia để mua trả góp cao hơn là đi vay tiền ngoài 1 lần để mua luôn cái máy. - Nếu mua trả góp thì số tiền cho đến khi trả xong mua được model cấu hình cao hơn, model mới hơn.
CAO NGOC MINH
Trả lời 15 năm trước
đừng có dại mà mua trả giop bạn ơi lã suất cao lắm đó.
nguyen duc huy
Trả lời 15 năm trước
Xin chao ban! Toi la Huy, dang lam viec cho cong ty Bee-Next. Ai co nhu cau mua tra gop Laptop, May Anh KTS, May Quay Phim xin lien he so DT 0902880479(Huy) de duoc tu van cu the. Ho so don gian, khong can the chap , xet duyet nhanh chong(cham nhat la 24h) 1. CMND 2. So Ho Khau(TP, Long An, Binh Duong, Dong Nai) 3. Hoa don tien dien , hoac tien nuoc, hoac dt ban ban co the cho minh biet ten va so DT de minh goi dien tu van cu the. Thanks!!!
nguyen luu xuan thien
Trả lời 15 năm trước
toi muon mua laptop gia khoang 10 den 13 trieu .cho toi biet phuong thuc va thu tuc nhu the nao, tra truoc bao nhieu, so con lai tra trong thoi gia bao lau, ? thu tuc nhu the nao cam on
ko ro
Trả lời 15 năm trước
co thu tuc nao don gian hon ko tui la hoc sinh ne`
Tran Nam Dong
Trả lời 15 năm trước
[u]Thủ tục cực kì đơn giản chỉ cần:[/u] - CMND - Sổ hộ khẩu - hoá đơn điện or nước tại nơi hiện tại đang ở - chứng minh thu nhập nếu số nợ trên 10 triệu (tất cả chỉ cần bản phô to) XÉT DUYỆT NHANH CHÓNG, KHÔNG CẦN THẾ CHẤP, LÃI SUẤT 1,5% THÁNG THÂN! [u]Chi tiết liên hệ:[/u] Công ty cổ phần Thế Giới Máy Tính 106 Đào Duy Anh, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM [red]ĐT: 0902 38 84 38 Gặp Đồng[/red] Yahoo: trandong_bl@yahoo.com Mail: namdong@thegioimaytinh.info web: www.thegioimaytinh.info
NGUYỄN XUÂN HẬU
Trả lời 15 năm trước
Đưa trước 25% bạn ạ. Nhưng mà lãi thì cao lắm (khoảng 1,5 - 2%/tháng) Thời gian là 2-3 năm. Thủ tục đơn giản cho mọi đối tượng.
Phạm Hữu Kim Luân
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã thích và cần dùng gấp mà không có điều kiện thì nên mua trả góp,còn ko thì đợi đủ tiền mua luôn cho nó khỏe,hihi [:D]
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm của tôi thì nếu thật sự không cần thiết phải di chuyển nhiều vì nhu cầu của bạn là dùng để học, bạn nên chọn mua một bộ máy tính để bàn sẽ tiết kiệm được chi phí và tiện cho việc học tập hơn rất nhiều! Có thể tiết kiệm được đến 50% đấy! Như thế bạn sẽ không phải lo nghĩ về việc chi phí không đủ.
Nhưng nếu bạn thật sự cần mua laptop thì bạn nên trực tiếp đến các công ty máy tính lớn và lựa chọn hình thức trả góp phù hợp với bạn nhất, nhưng tất nhiên không có bữa tiệc thịnh soạn nào chỉ tốn 1k, nên bạn sẽ phải trả phí cao hơn hẳn giá niêm yết là điều tất nhiên!