Ai đã dùng Gateway ID49C rồi cho xin chút kinh nghiệm ?

Theo tiêu chí của em là máy nhẹ nhưng ko thích notebook, tầm vừa 15T là được, thấy con này bên số hóa cũng ngon nhưng chưa biết em nó như thế nào, mong các bác nào có xài qua em này cho em chút kinh nghiệm http://sohoa.vnexpress.net/SH/May-ti...2B/page_2.aspx
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Mình không dùng con bạn vừa nói!
nhưng mình đang dùng gate way thì thấy chất lượng tuyệt lắm
hiện giờ mình chưa thấy chê được gì ở con gateway mình đang dùng cả.
mình nghĩ bạn hãy chọn gateway nếu bạn am hiểu công nghệ.

duong dinh phuc
Trả lời 12 năm trước

Minh xài con Id49c , vừa rồi mình mới cài win lại nên những ứng dụng mặc định của máy mất hết. Vậy ai có ứng dụng bật tắt đèn của con chuột cho mình xin với, nó tên là touchpad flowing thì fai. Thanks