Phân biệt Ký hiệu model (VD: MC374ZP/A) của Macbook pro thế nào?

Có bác nào hiểu về ký hiệu Model của Macbook Pro nó có ý nghĩa như thế nào không?
Ví dụ như MC374ZP/A thì từng ký hiệu hoặc cụm chữ, số trong đó nói về SP đời nào, dòng nào không?
Cám ơn các bác nhiều.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

MC374 là đời máy (13" mid 2010) còn ZP/A là thị trường bán máy,cái này hok quan trọng,thị trường khác nhau thì bàn phím ,ngôn ngữ mặc định ...có đôi chút khác nhau,chứ cũng made in china hết