HP Compaq CQ42-263TU không dùng wireless được ?

Mình đang xài em Compaq 6520s, mới nâng cấp thêm em nữa Compaq CQ42-263TU. Mua ở Digiworld, mình cài win7, down driver trên digiworld và hp.com. Cài xong driver cho Wireless: Realtek RTL8191SE 802.11b/g/n Wireless LAN Driver for Microsoft Windows http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...=4215018#N1869 Nhưng không dùng wireless được, LAN ethernet thì vẫn dùng được. Mạng wireless này thì máy 6520s vấn đang dùng bình thường, còn CQ42 này thì không vào được. Bác nào có kinh nghiệm giúp mình với Thks nhiều nha, hic hic cài hoài hok được.
nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy nhận phần cứng và driver đầy đủ, thì bạn nên tìm chổ cafe nào đó test thử xem thế naò, còn máy không bắt được sóng wifi nào hết thì coi chừng đai phần cứng roài.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu bạn chắc chắn là Driver của card Wifi là chính xác rồi, thì vấn đề còn lại là phần cứng thôi, và chi tiết hơn là cái card wifi của bạn ý, bạn đem qua trung tâm BH của HP và nhờ họ check lại giúp/.

Chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu bạn chắc chắn là Driver của card Wifi là chính xác rồi, thì vấn đề còn lại là phần cứng thôi, và chi tiết hơn là cái card wifi của bạn ý, bạn đem qua trung tâm BH của HP và nhờ họ check lại giúp/.

Chúc bạn thành công.