Sự khác nhau VaiO EE23FX và VaiO EE21FX ?

Theo như mình thấy thì 2 máy này khác nhau về dung lượng ram và dòng VaiO EE23FX hình như mới có ở vn có ram 4g, nhưng sao giá của nó lại ngang với VaiO EE21FX có 3gb ram, thậm chí giá còn thấp hơn VaiO EE21FX (đã tính vat)

tiện cho mình hỏi nếu mua thì nên lấy VaiO EE23FX chạy amd và ati 4250 hay là VaiO EA chip core i3 và intel graphic hd, 2 cái giá gần tương đương nhau.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Sony VAIO EE21FX :AMD Athlon II X2 P320 2.1GHz, 3GB DDR3, 320GB HDD, DVDRW, 15.5" Display LED, Windows 7 Home Premium 64-bit,
Sony Vaio VPC-EE23FX/BI (AMD Athlon II X2 P320 2.10GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 4250, 15.5 inch, Windows 7 Home Premium 64 bit)
có phải đây là cấu hình máy của bạn,mình thấy con EE23FX đắt hơn mà, nó có card ATi đó.
còn câu hỏi nên chọn VaiO EE23FX hay EA: thì mình thiên về EA hơn, AMD chạy nóng hơn Intel, hao pin hơn nữa, E là dòng hướng tới nhu cầu người dùng phổ thông mà có ít tiền nên pin nó không ngon lắm mà chạy AMD chắc mau hết. Nếu bạn cần đồ họa và chơi game thì chọn EE, còn ko thì chọn EA. Chúc bạn mua được máy ưng ý.