So sánh tốc độ của Sony Vaio P115kg/b và Asus Eee PC 1000HE??

Các bác cho em hỏi em nên mua cái nào? Yêu cầu của em đơn giản lắm, chỉ cần duyệt web tốt là ok. Thanks. [right][b]Spirit[/b][/right]
Black
Trả lời 14 năm trước

Dĩ nhiên là conSony Vaio P115kg/b tốt hơn rất nhiều, mình thấy bạn so sánh như vậy thì wa' khập khiểu vậy.... bạn nhìn giá của 2 con đó đi.....conSony Vaio P115kg/b (tầm 21 triệu)giá gấp gần 3 lần so với conAsus Eee PC 1000HE (tầm 7 triệu). Nói chung, nếu có nhiều tiền thì chọn Sony vaio còn muốn mua laptop và dư tiền mua thêm vài thứ khác thì chọn Asus....về chất lượng thì sony vaio có vẽ nhĩnh hơn 1 chút nhưng nếu ở Việt Nam thì Asus bảo hành good hơn

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Chọn Vaio P đi.

Bạn có vẽ pro đấy nhỉ, mua máy giá cao thế mà chỉ để lướt web là chính. theo mình thì bạn nên chon Vaio P đi, chất lượng của Vaio so với Asus thế nào chắc mình không phải nói nhiều, đây làm model nhỏ gọn và thiết kế đẹp hơn Asus rất nhiều, nhất là thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân, chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

( Truong Chi Chung )