Chất lượng laptop acer 5745?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tôi đang dùng laptop Acer 5740G đây. Mua cũng được nửa năm rồi. Ngày nào cũng dùng. Chưa thấy có vấn đề gì xảy ra cả. Nói chung là tốt. Còn nói thật, các thiết bị điện tử chẳng thể nói chắc chắn cái nào cũng bền được như ý đâu. Chúc bạn may mắn.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Acer là dòng máy tính Laptop được thiết kế dành cho lượng khách hàng tầm thấp, không có điều kiện về tài chính với chất lượng cũng khá tốt với cấu hình cao, mấy đưa bạn mình cũng đang là sinh viên đang dùng em 5745 này nó chỉ dùng cho học tập và giải trí linh tinh thôi, nói chung là chưa có thấy nó trục trặc gì cả, dùng cũng khá lâu rùi, còn đối với linh kiện điện tử thì mình nghĩ nó cũng khó nói lắm, cũng không tránh được những lỗi xảy ra.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.