Các bạn giúp mình với. Mình muốn hỏi về cách share VGA của con laptop DELL

máy mình chạy VGA on 224M. bây giờ mình muốn share thêm lên để chơi một số games đòi hỏi VGA phải 256 mới chơi được. mình có nghe về cách đó nhưng không biết share. mình có lên mạng tìm kiếm cách she Ram to VGA nhưng những cách đó không áp dụng cho dòng DELL như máy của mình. mình đã vào CMOS nhưng tìm không thấy phần she ở đâu cả. hãy giúp mình với. thank các bạn nhiều.
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
[:(] Ram của bác bao nhiêu[:-/] Cũng chưa thực sự hiểu câu hỏi của bạn lắm, ở đây tớ chỉ bạn cách share RAM to VGA... nhưng nếu hiểu thế này có đúng ý bạn hỏi không : 1- Khởi động lại máy, vào CMOS và chọn dòng "Set to Default" (cái này tùy theo từng mainboard của hãng mà có thể có ghi khác nhau nhưng đại ý chung ý nghĩa của dòng này là thiết lập lại toàn bộ các thông số trong CMOS theo mặc định của nhà sản xuất). 2- Lưu lại thay đổi và khởi động lại máy ( ấn F10 và chọn Yes ) 3- Vào lại XP. Rất có thể trong XP nó thông báo card VGA của bạn giờ đã như bạn muốn[;)]
Trả lời 16 năm trước
Việc Share card màn hình là linh hoạt với một số dòng máy sử dụng Win XP, và công nghệ Centrino, card màn hình được share từ Ram qua,nếu máy của bạn sử dụng chíp Centrino thì nó sẽ linh hoạt trong việc chia xẻ, còn việc tùy chọn trong Bios có dòng mày có, có dòng ko. Còn cáh làm thì như bài trên có bạn hướng dẫn rồi đó Chúc bạn thành công!