Máy vi tính Sony Vaio VPC-EB13FX/BI

Bác nào sử dụng em Sony Vaio VPC-EB13FX/BI cho biết ý kiến với nhé. Tôi mươn ring em nó về mà chưa biết có OK k?

Cảm ơn!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Nói chung là mỗi người một ý bạn ah, theo như một số KH nói lại khi được bên mình tham khảo về SP này thì họ cho biết là em này chạy cũng khá ổn, như thằng bạn mình đang dử dụng thì chưa thấy nó kêu ca gì cả. bạn thử tham khảo những ý kiến khác xem thế nào nhé.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

tam
Trả lời 13 năm trước

chao ban minh hien nay cung dang dung may sony vaio eb13fx noi chung may chay cung khá ổn . nhung vi nghich qu nen minh da làm mat borecoveriy vậy ban có the cho minh cop lai hoac bán cho mình bô recoveriy cua may duoc khong . neu co gi ban lien hê voi minh qua mail luonganhtamqb@gmail.com hoac yahoo thienduongtinhyeu_luongtam minh xin cảm on ban chuc ban dung máy duoc nhu y muon