Bạn nào mua Acer eMachines D730-332G32Mn (014) dùng có tốt không ?

ban nao mua Acer eMachines D730-332G32Mn (014) dung roi cho mjnh hoi con nay co blutooth ko??? va chat luong the nao??tra loi that nhe!xin cam on[:)][:)][:)][:)][:)]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Dòng Acer eMachines D730-332G32Mn (014) ko hỗ trợ Blutooth bạn ạ, nếu bạn chỉ dùng cho văn phòng hay giải trí thì mua em này là chuẩn rồi nhé.

huynh xuan
Trả lời 13 năm trước

mình cũng dùng nè.nó cũng được mà chỉ co loa bé tẹo thui.hihi thích thì mua vì nó cũng đẹp