Adapter dell kén chọn ?

Tình hình là cái adapter máy dell studio 1458 của em có hiện tượg là rất rất nóng và nó bị xẹt xẹt khi đưa lên lỗ tai để nghe, đem cho nhân viên bảo hành nó bảo là bình thường, nguyên nhân là do ổ cắm điện, và em đã chuyển ổ cắm và đã khắc phục được tình trạng trênn hưng tới hôm nay với cái ổ cắm đó thì tình trạn đó lại tiếp tục xuất hiện adapter bị nóng và ne xẹt xẹt, sử dụng qua ổn áp thì lại hết. Có ai bi giống em không
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua Adapter mới đi, giá cũng ko mắc lắm đâu, adapter của bro nếu dùng tiếp sẽ gây chạm nguồn cho laptop đó. Chúc bro vui